ĐIỂM NHẤN TRÍ TUỆ TRẠM CÔNG DÂN SỐ _ GÓC NHÌN CUỘC THI “RUNG CHUÔNG VÀNG”
Nhằm đẩy mạnh hiệu quả phong trào thi đua học tập tốt, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, tạo cơ hội cho học sinh được thể hiện trí tuệ, rèn luyện kỹ năng tư duy logic giúp các em giao lưu học hỏi thêm kiến thức một cách toàn diện. Đó là một trong những mục tiêu hướng đến cho các em học sinh trong trạm công dân số vào ngày hội học sinh Tiểu học.
NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC – HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO STEM
Thứ hai, 25/03/2024 09:49
Ngày hội học sinh Tiểu học là hoạt động động hưởng ứng phong trào thi đua Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực góp phần thúc đẩy hơn nữa sự phối hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong quá trình dạy học và giáo dục học sinh. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sáng tạo cũng như phát triển ở học sinh các năng lực và phẩm chất cần có.
“ NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC”_ NIỀM VUI CHUNG CÙNG HỌC SINH TOÀN TỈNH!
Thứ hai, 25/03/2024 12:12
Cứ mỗi độ tháng ba về, cái thời tiết hanh hao giữa chuyển giao đất trời khiến cuộc sống dường như bị đảo lộn. Ta chưa thấy cái nắng le lói bởi những đám mây đen đan xen nặng trĩu. Gió rít liên hồi níu kéo nàng đông còn ngái ngủ chưa chịu nói lời tạm biệt. Tháng ba về kéo theo những bận rộn và hối hả, có lẽ rằng đây là tháng gặt quả ngọt của những mùa gieo hạt.
TRẠM VUI CHƠI CÙNG SÁCH – MỘT GÓC NHÌN NGÀY HỘI
Thứ hai, 25/03/2024 12:14
Học tập, một công việc tưởng chừng bình thường nhưng lại có ý nghĩa nhân văn cao đẹp. Bởi học tập là con đường đưa nhân loại tới đỉnh cao của văn minh. Đối với mỗi chúng ta, học tập là chìa khoá để mở cánh cửa dẫn tới tương lai tươi sáng. Luật pháp Quốc tế và Luật pháp Việt nam cũng đã xác định quyền và nghĩa vụ học tập của mỗi người. Ta có thể học tập ở bất cứ đâu. Nhưng nhà trường là cơ sở tốt nhất để mọi người tham gia học tập. Có thể thấy, từ những mái trường, lớp lớp trẻ em đã trưởng thành và khôn lớn. Các em tới đây, không chỉ được học tập mà còn được vui chơi, ca hát, lời ca trong sáng hay chính tâm hồn sáng trong của các em đang rạng rỡ giữa cuộc đời.
TRẠM TIẾNG ANH - TRẢI NGHIỆM LÝ THÚ CÙNG NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC
Chủ nhật, 24/03/2024 11:55
Ngày hội học sinh Tiểu học là hoạt động thiết thực nhằm tạo sân chơi bổ ích giúp học sinh hình thành và phát triển năng lực, phẩm chất cần thiết, tăng cường các hoạt động trải nghiệm, giáo dục kĩ năng sống. Thông qua các hoạt động của Ngày hội các em được thỏa sức trải nghiệm cùng các hoạt động như Rung chuông vàng, trải nghiệm sáng tạo STEM; Trạm chơi cùng đồng đội: vui chơi có thưởng; Trò chơi Tiếng Anh có thưởng; các trò chơi dân gian; vui chơi cùng sách vẽ truyện tranh. Tham quan ”Góc chợ xuân”…
GIÁO DỤC LỆ THUỶ: TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TIỂU HỌC NĂM HỌC 2023-2024
Thứ năm, 21/03/2024 02:36
Chiều ngày 15/03/2024, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lệ Thủy tổ chức Tổng kết Hội thi Giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp huyện năm học 2023-2024. Tham gia buổi tổng kết Hội thi có đồng chí Nguyễn Văn Vững - HUV, Trưởng phòng GD&ĐT, Trưởng Ban tổ chức; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó trưởng Phòng GD&ĐT Lệ Thủy, Phó Trưởng BTC, Trưởng Ban giám khảo; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện, các đồng chí CBQL đến từ các đơn vị trường học và 63 thí sinh dự thi.
TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN GIÁO DỤC PHÁP LUẬT THÁNG 3/2024
Thứ sáu, 15/03/2024 09:53
Thực hiện nhiệm vụ trọng tâm tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) trong tháng 3/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Công văn số 218/GDĐT ngày 11/3/2024 hướng dẫn các đơn vị tổ chức thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm tuyên truyền, PBGDPL trong tháng 3/2024 như sau:
SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ 4-5 THÁNG 2 CHUYÊN ĐỀ TOÁN
Thứ hai, 18/03/2024 02:36
Hòa chung không khí thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân Giáp Thìn 2024 trong toàn trường. Được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 27/2/2024, tổ chuyên môn 4-5 đã triển khai sinh hoạt tổ chuyên môn tiết: Toán lớp 4: Bài: Khái niệm phân số.Do cô giáo Đinh Thị Thanh Quý thực hiện.
KẾT QUẢ CÁC NỘI DUNG THI ĐẤU MÔN ĐIỀN KINH
Thứ tư, 06/03/2024 04:41
Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện Lệ Thủy năm học 2023-2024 xin giới thiệu kết quả thi đấu các nội dung môn Điền kinh như sau
KÌ THI TIẾNG ANH QUA MẠNG IOE CẤP TỈNH- GẶT HÁI NHỮNG QUẢ NGỌT TRI THỨC ĐẦU TIÊN TRONG NĂM MỚI 2024
Thứ sáu, 01/03/2024 08:49
Trong những năm qua, sân chơi tiếng Anh qua mạng - IOE là một trong những sân chơi được đón nhận nhiệt tình bởi rất nhiều các bạn học sinh trên cả nước nói chung và trường Tiểu học Hoa Thuỷ nói riêng. Với những kiến thức đã được học và ôn luyện bởi các thầy cô giáo, tinh thần quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, các bạn học sinh trường Tiểu học Hoa Thuỷ đã tham gia thành công vào kì thi tiếng Anh IOE cấp tỉnh diễn ra vào ngày 29 tháng 2 năm 2024.
Xem tin theo ngày