QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY CHUNG TAY THỰC HIỆN PHONG TRÀO “MỖI GIA ĐÌNH TỰ TRANG BỊ MỘT BÌNH CHỮA CHÁY”
Trong thời gian gần đây, việc bảo đảm an toàn cháy nổ đã trở thành một ưu tiên hàng đầu của cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy trên toàn quốc. Để nâng cao sự nhận thức và sẵn sàng trong trường hợp xấu nhất có thể xảy ra, nhà trường đã phối hợp cùng cảnh sát PCCC tổ chức phát động phong trào “Mỗi gia đình tự trang bị 01 bình chữa cháy.” Đây là một nỗ lực quan trọng để bảo vệ an toàn cộng đồng và giảm thiểu thiệt hại do hỏa hoạn gây ra.
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH HOA THỦY TỔ CHỨC SINH HOẠT DƯỚI CỜ TUẦN 5 VỚI NỘI DUNG: “GIAO LƯU TÀI NĂNG NHÍ VÀ TUYÊN TRUYỀN TRÁNH SỬ DỤNG RÁC THẢI NILON”
Thứ ba, 03/10/2023 06:24
Chớm mai đầu tháng và cũng là ngày mới đầu tuần, người ta mong ngóng những điều vui vẻ và may mắn. Chính vì lẽ đó, mỗi tiết sinh hoạt dưới cờ đầu tuần thường được mong ngóng và hào hứng hơn cả. Sáng nay ngày 2/10/2023, các em học sinh trường tiểu học Hoa Thủy đã có một buổi sinh hoạt dưới cờ đầy ý nghĩa với chủ đề “Giao lưu tài năng nhí và tuyên truyền phòng tránh sử dụng rác thải nilon”.
KHỐI 1 VÀ KHỐI 2 CHUNG TAY “VƯỜN TRƯỜNG YÊU THƯƠNG”
Thứ tư, 04/10/2023 04:37
Nhắc đến trường học, có lẽ người ta hay nghĩ đến những bài học kiến thức và những hoạt động liên quan đến học tập. Thế nhưng, trường học là sự kết nối tri thức kết hợp với sự gắn kết giữa nhà trường và phụ huynh. Nhằm xây dựng một trường học toàn diện và thân thiện, khối 1 và khối 2 đã chung tay cùng phụ huynh xây dựng vườn trường yêu thương.
ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY
Thứ ba, 03/10/2023 09:59
Thế là một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hàng năm cứ đến Rằm tháng Tám âm lịch, các em thiếu niên và nhi đồng trong cả nước lại được vui chơi và ca hát dưới ánh trăng rằm của mùa thu, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.
TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CHI BỘ NĂM HỌC 2023 - 2024
Thứ ba, 03/10/2023 06:11
Thực hiện thông báo số 75-TB/ ĐU ngày 18/9/2023 của Đảng ủy xã Hoa Thủy đã nhất trí cho chi bộ trường TH Hoa Thủy thực hiện quy trình bầu bổ sung Ban Chấp hành, bầu bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025. Trong ngày 20/9/2023 Chi bộ Trường TH Hoa Thủy đã thực hiện quy trình họp bầu trong cấp ủy, trong cốt cán, tổ chức đoàn thể và nhất trí giới thiệu nhân sự bầu bổ sung Ban chấp hành - Bí thư chi bộ trường TH Hoa Thủy với Đảng ủy Xã Hoa Thủy.
TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2023 -2024
Thứ ba, 03/10/2023 09:58
Thực hiện Công văn chỉ đạo Số 969/GDĐT-TH của Phòng GD &ĐT ngày 21/9/2023 về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục tiểu học năm học 2023-2024. Được sự nhất trí của Phòng Giáo dục và Đào tạo Lệ Thủy, của Đảng ủy và UBND xã Hoa Thuỷ, chiều ngày 26/9/2023 Trường Tiểu học Hoa Thủy tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ- Viên chức năm học 2023 - 2024. Hội nghị nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đạt được trong năm học 2022-2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 - 2024
TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY TỔ CHỨC TẬP HUẤN HƯỠNG DẪN THỰC HIỆN TÀI LIỆU GIÁO DỤC ĐỊA PHƯƠNG LỚP 4
Chủ nhật, 24/09/2023 09:48
Như chúng ta đã biết Nội dung giáo dục địa phương (GDĐP) là một bộ phận không tách rời trong Chương trình GDPT 2018 nhằm trang bị cho học sinh tiểu học những hiểu biết cơ bản về văn hóa, lịch sử, truyền thống, địa lí, kinh tế, hướng nghiệp, chính trị xã hội, môi trường của địa phương; bồi dưỡng cho học sinh tình yêu quê hương, đất nước và vận dụng những điều đã học để giải quyết những vấn đề trong thực tiễn cuộc sống.
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY VỚI TIẾT SINH HOẠT DƯỚI CỜ “TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC VÀ BƠI AN TOÀN”
Thứ hai, 02/10/2023 02:05
Tiết Sinh hoạt dưới cờ ở trường Tiểu học là một tiết Giáo dục tập thể được quy định trong Chương trình giáo dục nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện đồng thời hình thành và phát triển các năng lực, phẩm chất cho học sinh thông qua các hoạt động trải nghiệm.
HỘI NGHỊ BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY NĂM HỌC 2023-2024 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP.
Thứ ba, 19/09/2023 10:55
Ban đại diện CMHS là tổ chức có vai trò kết nối giữa phụ huynh học sinh, giáo viên và nhà trường, góp phần quan trọng nâng cao hiệu quả giáo dục.
BỆNH ĐAU MẮT ĐỎ: TRIỆU CHỨNG, NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ
Thứ năm, 14/09/2023 10:27
Thời gian gần đây, một số trường học trên địa bàn huyện Lệ Thủy đã xảy ra hiện tượng một bộ phận các em học sinh bị bệnh đau mắt đỏ. Bệnh đau mắt đỏ một khi đã phát tán mạnh trong cộng đồng, rất có nguy cơ lan thành dịch.

Lê Thị Tuyết Nhung  - Hiệu trưởng
Lê Thị Tuyết Nhung - Hiệu trưởng