THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 38
Số lượt truy cập: 5999863
QUẢNG CÁO
LỄ RA TRƯỜNG HỌC SINH LỚP 5 TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY VỚI NHỮNG KỶ NIỆM ĐẸP! 5/29/2024 10:20:55 PM
Ngày 27/5/2024, tại trường Tiểu học Hoa Thủy đã diễn ra buổi Lễ ra trường học sinh lớp 5 niên khóa 2019-2024. Buổi lễ không chỉ là dịp để các em học sinh tạm biệt ngôi trường thân yêu mà còn là cơ hội để tri ân thầy cô và cha mẹ – những người đã luôn đồng hành và dạy dỗ các em suốt 5 năm qua.

Buổi lễ bắt đầu với những tiết mục văn nghệ sôi động và đầy màu sắc đến từ các lớp 5B, 5D và 5A. Các em học sinh đã mang đến những điệu nhảy và bài hát với sự nhiệt huyết và sáng tạo, tạo nên một không khí vui tươi và phấn khởi. Đặc biệt, tiết mục nhảy "Cherry Cherry Lady" của lớp 5D và bài nhảy "Mùa hè tuyệt vời" từ lớp 5A đã nhận được nhiều tràng pháo tay tán thưởng từ khán giả.

image002.jpg


image004.jpg

Tiếp nối chương trình, bạn Hoàng Uyên, đại diện cho 141 học sinh khối 5, đã có bài phát biểu cảm tưởng đầy xúc động. Những lời chia sẻ chân thành của bạn về tình cảm dành cho thầy cô, bạn bè và mái trường thân yêu đã chạm đến trái tim của tất cả mọi người tham dự. Đây cũng là lúc các em thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến những người đã luôn kề vai sát cánh cùng các em trong suốt hành trình tiểu học.

image006.jpg


image008.jpg

Trong buổi lễ, cô Hồ Thị Tuyết – Tổ trưởng chuyên môn tổ 4 & 5 - đại diện giáo viên khối 5, đã có những lời phát biểu và dặn dò quý báu dành cho các em học sinh trước khi bước vào bậc học mới. Tiếp đó, cô Lê Thị Tuyết Nhung – Hiệu trưởng nhà trường, cũng đã gửi gắm những lời động viên, khích lệ các em hãy tiếp tục nỗ lực, phấn đấu trên con đường học tập.

image010.jpg


image012.jpg

Bác Võ Quang Phới, Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh, đã phát biểu cảm ơn nhà trường và các thầy cô giáo đã tận tâm dạy dỗ con em mình. Những lời chia sẻ của bác đã thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến thầy cô và niềm hy vọng vào tương lai tươi sáng của các em học sinh.

Để tri ân những người đã dìu dắt và dạy dỗ mình, các em học sinh khối 5 đã chuẩn bị những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa tặng thầy cô và nhà trường. Đây là cách các em thể hiện lòng biết ơn và tình cảm sâu sắc nhất trước khi rời xa mái trường tiểu học. Những món quà tuy giản dị nhưng chứa đựng biết bao tình cảm chân thành và lòng tri ân sâu sắc từ các em học sinh.

Phần quan trọng nhất của buổi lễ là nghi thức trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tiểu học cho các em học sinh khối 5. Các em lần lượt nhận giấy chứng nhận từ tay các thầy cô trong niềm hân hoan và tự hào. Đây là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành và sẵn sàng bước vào một chặng đường học tập mới. Những gương mặt rạng rỡ, ánh mắt lấp lánh niềm vui và tự hào của các em khi cầm trên tay tấm giấy chứng nhận là khoảnh khắc khó quên trong đời học sinh.

Buổi lễ khép lại trong niềm xúc động và lưu luyến. Những lời chúc tốt đẹp từ thầy cô, cha mẹ và bạn bè sẽ là động lực để các em học sinh tiếp tục cố gắng và đạt được nhiều thành tích cao hơn trong tương lai. Những giọt nước mắt xúc động, những cái ôm chia tay và những lời chúc từ thầy cô, bạn bè là những kỷ niệm đẹp sẽ mãi in đậm trong tâm trí các em.

image014.jpg


image016.jpg


image018.jpg


image020.jpg


image022.jpg


image024.jpg


image026.jpg


image028.jpg


image030.jpg


anh 1.jpg


image032.jpg


image034.jpg

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, buổi lễ không chỉ là một buổi lễ chia tay đơn thuần mà còn là dịp để các em học sinh khối 5 nhìn lại hành trình đã qua, tri ân những người đã đồng hành cùng mình và chuẩn bị tâm thế vững vàng để bước vào tương lai. Những kỷ niệm, bài học và tình cảm đã trải qua trong suốt 5 năm tiểu học sẽ là hành trang quý giá giúp các em tự tin bước vào những chặng đường tiếp theo.

Chúc các em luôn tự tin, chăm ngoan và học giỏi trên con đường phía trước! Những điều tốt đẹp nhất luôn chờ đợi các em, những cô cậu học trò nhỏ nhưng tràn đầy ước mơ và hy vọng.

Giáo viên: Dương Văn Thức
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Lê Thị Tuyết Nhung  - Hiệu trưởng
Lê Thị Tuyết Nhung - Hiệu trưởng
Bùi Thị Diệu Thuý   -  Admin
Bùi Thị Diệu Thuý - Admin
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC HOA THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.996243 - Email: thhoathuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com